Quy trình vận chuyển:

Nông Dược Tĩnh Sáng Đường thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn đặt hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian giao hàng:

Hiện tại, Nông Dược Tĩnh Sáng Đường hợp tác với Giao Hàng Tiết Kiệm – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới quý khách hàng.

Đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Các khu vực gần đại lý bán hàng của HTX 6 – 24 giờ làm việc
Các khu vực tỉnh, thành còn lại 2 – 4 ngày làm việc

Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển:

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Phí giao hàng:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá từ 500.000đ

Đơn hàng dưới 500.000đ: thu phí giao hàng là 30.000đ – 40.000đ tùy khu vực

Chính sách thanh toán:

Quý khách tiến hành thanh toán theo hình thức giao hàng nhận tiền COD khi nhận hàng hóa.